Cho Thuê Xe Cẩu Giá Rẻ Uy Tín Nhất hcm

Cho Thuê Xe Cẩu Giá Rẻ Uy Tín Nhất hcm
Ngày đăng: 29/10/2020 05:03 PM

  Ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng. Các hàng hóa cũng đa dạng về khối lượng, đặc biệt phải kể đến các hàng siêu trường siêu trọng. Điều này là khó khăn của bạn vì bạn không biết làm cách nào để có thể vận chuyển được chúng tốt nhất. Thấu hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn địa chỉ uy tín nhận cẩu hàng siêu trường siêu trọng tại TP.HCM.

  * Những khó khăn khi chuyển hàng siêu trường siêu trọng
  Hiện nay, việc vận chuyển các mặt hàng siêu trường siêu trọng đang là khó khăn của rất nhiều công ty và doanh nghiệp. Vì hàng siêu trường siêu trọng là loại hàng hóa không thể chia nhỏ hay tháo rời khi được sắp xếp lên phương tiện vận chuyển.

  Ngoài ra chúng lại có các kích thước rất lớn. Nên các phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng phải có kích thước và trọng tải phù hợp với kiện hàng vận chuyển. Thông thường, khi xếp hàng siêu trường siêu trọng lên phương tiện vận chuyển chúng có một trong các kích thước bao ngoài được đo được như sau:


  Chiều cao lớn hơn 4,2 mét và được tính từ mặt đường bộ trở lên, trừ container.
  Thêm vào đó, hàng siêu trường siêu trọng có trọng lượng lơn hơn 32 tấn và chúng là hàng không thể tháo rời, chia nhỏ.
  Vì vậy, nên các phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng phải có giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật có hiệu lực do các cơ quan chức năng cấp.

  Theo quy định của luật giao thông vận tải, để vận chuyển được loại hàng hóa này các bên vận tải phải có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật và có đủ điều kiện kinh doanh theo quy định. Và phải có đủ đội ngũ lái xe, cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề để sử dụng phương tiện và các thiết bị chuyên dùng khi vận chuyển.
  Ngoài ra, trước khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng các công ty vận tải phải phối hợp với các cơ quan liên quan để xây dựng phương án khảo sát các hành trình chạy xe, vị trí địa hình nơi xếp dỡ, tốc độ xe đi, điểm đỗ…để bảo đảm an toàn cho người, hàng hóa và công trình giao thông.

  * Các phương tiện chuyển hàng siêu trường siêu trọng
  Để được phép vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng các phương tiện bắt buộc phải là các loại xe chuyên dụng được thiết kế và chế tạo riêng để vận chuyển hàng có kích thước và tải trọng phù hợp với các loại hàng hóa vận chuyển. Đặc biệt, các phương tiện này phải tuân theo mọi điều kiện quy định ghi chép trong giấy phép lưu hành xe.

  1. Đối với đường bộ
  Các phương tiện vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng trên đường bộ phải tuân thủ theo thông tư số 46/2015/TT-BGTVT của Bộ Giao Thông Vận Tải về các quy định về lưu hành xe quá tải trọng, xe quá khổ, quá giới hạn, xe bánh xích trên đường bộ. Một lưu ý quan trọng đó là các phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng 100% thì phải có giấy phép lưu hành đặc biệt cho phương tiện do cơ quan có thẩm quyền cấp.

  Trong thông tư có quy định các phương tiện để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đường bộ là xe đầu kéo và móc chuyên dụng.

  Xe đầu kéo mooc lùn: loại xe này có tải trọng từ 30-50 tấn và kích thước thông dụng là dài 12m, rộng 3m3 và có chiều cao từ 50 cm đến 1m.
  Xe đầu kéo mooc sàn rút: thông thường xe này sẽ có chiều dài là 12m, chiều rộng 2m5 và cao 1m5. Tuy nhiên, xe dầu kéo mooc sàn rút còn có khả năng rút dài lên đến 21m với tải trọng từ 25 đến 35 tấn.
  Xe đầu kéo mooc thủy lực: đây là xe có nhiều module có thể nối ghép với nhau để có chế nâng lên hạ xuống dễ dàng. Xe có chiều rộng 3m chiều dài và trọng tải không hạn chế.
  Ngoài ra, còn có một số loại thiết kế chuyên biệt cho vận chuyển khác cho từng mặt hàng chuyên biệt như: mooc võng, mooc U…
  2. Đối với đường sông
  Sà lan hầm, sà lan bongton hay sà hã miệng là những phương tiện thông dụng nhất để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng bằng đường sông. Tuy nhiên, cần lưu ý chằng buộc hàng hóa an toàn trên sà lan khi vận chuyển hàng.

  Khi vận chuyển hàng bằng đường song cần chú ý đến vấn đề cơ sở hạ tầng. Vì hàng có kích thước và trọng lượng rất lớn nên cẩu hai đầu bến cần có tầm với và sức nâng phù hợp.

  3. Đối với đường biển
  Có 3 dạng tàu vận chuyển là tàu container, tàu rời và tàu roro để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng bằng đường biển.

  Đối với tàu container: thì có Container flatrack, Container platform, Container Open top là nhưng container chuyên dụng để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Khi vận chuyển hàng bằng những phương tiện này cũng cần phải có giấy chứng nhận lashing từ một đơn vị giám định khi đóng hàng.
  Đối với tàu rời: đây được coi là phương tiện tướng đối phổ biến cho những kiện hàng có kích thước quá lớn hoặc quá nặng. Đặc biệt là khi cẩu 2 đầu cần cẩu lớn.
  Đối với tàu roro: Phương tiện này thường phù hợp với mặt hàng là những loại máy xây dựng, máy công trình nhập nguyên con và chạy trực tiếp lên tàu.

   

  * Vì sao nên thuê dịch vụ cẩu siêu trường siêu trọng?
  Bạn nên thuê dịch vụ siêu trường siêu trọng vì những hàng hóa siêu cường siêu trọng là những hàng hóa rất khó vận chuyển.  Nên chỉ những đơn vị vận chuyển có quy mô và có các phương tiện vận chuyển đặc thù mới có thể đảm nhận được công việc này.

  Đặc biệt, các xe chuyên dụng có thể lưu hành và sử dụng để vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép. Nếu các xe này không tuân thủ quy định về việc sử dụng phương tiện thì sẽ bị sử phạt hành chính. Bên cạnh đó, do tính chất của loại hình vận tải hàng siêu trường siêu trọng dễ có nguy cơ gây nên những tình huống nguy hại.

  Từ những lý do trên chúng tôi khuyên bạn nên thuê dịch vụ cẩu siêu trường siêu trọng để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như phương tiện và người tiển hành vận chuyển.

  Chi tiết cụ thể xin liên hệ Mr Chuẩn: 0917 400 400

   

  Bài viết khác
  Cho Thuê X e Cẩu Thùng Dài 6m Vào tp Ban Ngày

  Cho Thuê X e Cẩu Thùng Dài 6m Vào tp Ban Ngày

  Công ty TNHH Vân Tải Chuẩn Việt Phát chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê tất cả các loại xe cẩu thùng với giá cả hợp lý nhất và dịch vụ tốt nhất, Đặc biệt xe cẩu thùng dài 6m vào tp ban ngày.

  Cho Thuê Xe Cẩu Nâng Hàng Uy Tín, An Toàn

  Cho Thuê Xe Cẩu Nâng Hàng Uy Tín, An Toàn

  Chuyên cho thuê các loại xe nâng: – Xe nâng sức nâng 2.0 tấn.

  Cho Thuê Xe Cẩu Nâng Người An Toàn

  Cho Thuê Xe Cẩu Nâng Người An Toàn

  Chuẩn Việt Phát luôn có những giải pháp linh động và hợp lí về giá khi cho thuê. Chúng ta có thể thuê theo đơn giá ngày (đối với thời gian làm việc 1 ngày), theo tuần (đối với thời gian làm việc <2 tuần), theo tháng hay theo năm.

  Cho Thuê Xe Cẩu Thùng Từ 1 - 20 Tấn

  Cho Thuê Xe Cẩu Thùng Từ 1 - 20 Tấn

  Công Ty Vận Tải Chuẩn Việt Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu và các dịch vụ cẩu hàng, tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ xe cẩu hàng uy tín

  Cho thuê xe cẩu, nâng người 1 tấn-20 tấn tại Bình Dương

  Cho thuê xe cẩu, nâng người 1 tấn-20 tấn tại Bình Dương

  Chuẩn Việt Phát là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp về xe cẩu xe nâng người cho các nhà thầu xây dựng, PCCC, Cơ điện lạnh

  Cho thuê xe cẩu rút Container

  Cho thuê xe cẩu rút Container

  Bắt kịp xu hướng của thị trường vận tải hiện nay, ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Chúng tôi chuyên cho thuê xe rút cont chuyên nghiệp.

  Cho thuê xe đầu kéo có cẩu

  Cho thuê xe đầu kéo có cẩu

  Dịch vụ chuyên chở, thuê xe đầu kéo đóng vai trò vô cùng quan trọng và đặc biệt không thể thiếu tại những nơi có dân số đông đúc và hoạt động trao đổi, vận chuyển diễn ra liên tục.

  Cho Thuê Cẩu Giá Rẻ Uy Tín Nhất HCM

  Cho Thuê Cẩu Giá Rẻ Uy Tín Nhất HCM

  Dịch vụ cho thuê xe cẩu Tp Hồ Chí Minh của Công ty Chuẩn Việt Phát chúng tôi cam kết giá thuê xe cẩu tốt nhất, xe chất lượng, luôn sẳn có các loại xe cẩu lớn nhỏ các loại theo yêu cầu.

  Zalo
  favebook